Cách chia sẻ Wifi trên Iphone không cần mật khẩu cực DỄ

Cách chia sẻ wifi trên iphone nhanh chóng

Cách chia sẻ Wifi trên Iphone đơn giản mà không cần mật khẩu với tính năng hỗ trợ chia sẻ của hệ điều hành IOS giúp người sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều.

Đối với hệ điều hành IOS việc chia sẻ wifi cho các thiết bị với nhau vô cùng đơn giản. Vì sản phẩm có tích hợp sẵn tính năng chia sẻ wifi trên điện thoại iphone. Tuy nhiên, để chia sẻ wifi trên iphone không cần đến mật khẩu thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách chia sẻ wifi trên iphone qua bài viết dưới đây!

Cách chia sẻ wifi trên iphone nhanh chóng

Chia sẻ wifi trên thiết bị IOS nhanh chóng

Tính năng chia sẻ wifi trên iphone cực tiện lợi

Hiện nay, việc chia sẻ wifi đối với các thiết bị không phải quá xa lạ. Nhất là chia sẻ wifi trên iphone được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tính năng chia sẻ wifi ở trên các thiệt bị thường khá lằng nhắng và gặp nhiều khó khăn khiến việc chia sẻ wifi không được.

Nhưng trên iphone, tính năng này lại được apple hết sức chú trọng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mặc dù vậy, sự đảm bảo an toàn mật khẩu wifi hay bảo mật của apple trên các dòng iphone vẫn cực đảm bảo. Tất cả mật khẩu wifi iphone kết nối đều được lữu trữ bên trong chuỗi khóa trên máy. Việc lưu trữ này cực đảm bảo an toàn và không có cách nào để kiểm tra mật khẩu wifi trên iphone từ trường hợp các máy đã bị jailbreak.

Tính năng chia sẻ wifi trên iphone được apple giới thiệu trong phiên bản IOS 11, sử dụng thông qua tính năng kết nối Bluetooth giữa 2 thiết bị.

Chia sẻ wifi trên iphone không cần mật khẩu

Chia sẻ wifi trên iphone không cần mật khẩu

Cách chia sẻ wifi trên iphone không cần mật khẩu

Trước đây, để chia sẻ wifi trên iphone cần phải có mật khẩu để thiết bị được chia sẻ nhập vào. Hiện nay, với hệ điều hành IOS 11 tính năng chia sẻ wifi trên iphone được nâng cao khi không cần đến mật khẩu.

Điều kiện cần khi chia sẻ wifi trên iphone

Đầu tiên, để chia sẻ được wifi mà không cần mật khẩu cần kiểm tra các vấn đề sau:

 • Mở khóa 2 điện thoại và đặt chúng gần nhau
 • Cả 2 thiết bị cần tối thiểu hệ điều hành IOS 11 trở lên
 • Bật wifi và bluetooth cho hai thiết bị. (Một điện thoại cần có kết nối wifi)
 • Kiểm tra lại địa chỉ email được sử dụng trong Apple ID
 • Hai điện thoại đều phải sử dụng hệ điều hành IOS mới nhất.
 • Cần đăng nhập icloud cho 2 thiết bị.

Cách chia sẻ wifi trên iphone đơn giản

Bước 1: Thiết bị cần chia sẻ, vào setting → Wifi. ấn vào tên wifi muốn truy cập và trùng với thiết bị chia sẻ, nhấp vào chỗ nhập mật khẩu và đợi khoảng 2 – 5 giấy

Bước 2: Kiểm tra thiết bị chia sẻ wifi sẽ hiện thông báo chia sẻ hay cho phép truy cập. Bạn chọn vào send Password > Send > Done.

Cần cập nhật phần mềm IOS mới khi chia sẻ wifi trên iphone

Để chia sẻ wifi 2 thiết bị cần sử dụng hệ điều hành IOS 11 trở lên

Các bước xử lý khi không chia sẻ wifi trên iphone được

Chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể chia sẻ wifi trên iphone nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Hãy kiểm tra lại điều kiện cần khi chia sẻ wifi trên iphone hoặc làm theo các bước dưới đây!

 • Khởi động lại 1 trong 2 điện thoại hoặc là cả 2.
 • Đảm bảo cả 2 ở gần nhau trong vùng bluetooth cũng như vùng phủ sóng của wifi
 • Kiểm tra mạng, tình trạng mạng, tắt bật lại rounter.
 • Kiểm tra kĩ phiên bản IOS xem đã cập nhật lên phiên bản IOS 11 chưa? Hãy tới phần settting > General > Software Update để cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
 • Điện thoại nhận chia sẻ rất có thể đã sử dụng wifi trong quá khứ và lưu mật khẩu cũ nên không kết nối được. Tình huống này, hãy vào và chọn quên mạng này (Forget this network) và thử lại.

Dịch vụ viễn thông VNPT – Địa chỉ cung cấp mạng tốc độ cao

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể truy cập vào mạng đó là cần có đường truyền mạng. VNPT được biết đến là dịch vụ cung cấp mạng uy tín lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy, khi sử dụng nhà mạng VNPT khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường truyền, gói cước.

Nhà mạng VNPT luôn nỗ lực cải tiến liên tục về cơ sở hạ tầng tốt nhất. Do đó, tốc độ mạng luôn ổn định. Bên cạnh đó, với nhiều chính sách ưu đãi lớn hàng tháng, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Điều này khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ  mạng VNPT.

Trên đây là một số thông tin về chia sẻ wifi trên Iphone không cần đến mật khẩu rất đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp mọi người chia sẻ được wifi trên thiết bị IOS. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT

Địa chỉ trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.18001161/ 028.38824888

Website: https://lapmangvnpt247.com/

Email: lapmangvnpt247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status