Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT đang sử dụng đơn giản

Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT

Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT đang sử dụng đơn giản, nhanh chóng và cực chính xác. Theo dõi bài viết để thêm thông tin nhé!

Hiện nay, mạng cáp quang VNPT đang được khách hàng sử dụng phổ biến trên toàn quốc. Do đó, để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Để kiểm tra gói cước cáp quang VNPT đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về gói mạng đang dùng kịp thời.

Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT

Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT chính xác nhất

Tại sao cần phải kiểm tra gói cước cáp quang VNPT

Việc kiểm tra gói cước cáp quang VNPT rất quan trọng, cần thiết. Vì vậy, nhà mạng VNPT luôn khuyến khích khách hàng thường xuyên kiểm tra. Điều này còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng mạng.

Nắm bắt gói cước đang dùng

Kiểm tra gói cước mạng sẽ giúp khách hàng nắm bắt được gói mạng đang dùng. Từ đó phân bố mạng sao cho phù hợp nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền mạng VNPT tốt nhất. Ngoài ra còn giúp đường mạng luôn ổn định, không bị mất mạng trong quá trình sử dụng.

Chi phí gói cước

Khi kiểm tra gói cước khách hàng nắm bắt được chi phí từng gói cước. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp nhu cầu và kinh tế gia đình.

Nắm bắt gói cước thực tế 

Việc kiểm tra gói cước còn khiến khách hàng nhận biết được gói cước thực tế đang sử dụng có phù hợp không. Nếu gói cước đang dùng không ổn có thể chuyển đổi sang gói cước khác.

kiểm tra gói cước cáp quang VNPT nhanh chóng tiện lợi

kiểm tra gói cước cáp quang VNPT nhanh chóng tiện lợi

Cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT nhanh nhất

Để kiểm tra gói cước cáp quang VNPT rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể kiểm tra qua 2 cách đó là: kiểm tra gói cước qua tổng đài và kiểm tra gói cước qua ứng dụng My VNPT.

Kiểm tra gói cước qua tổng đài

Một trong cách rất đơn giản giúp khách hàng kiểm tra gói cước là qua tổng đài VNPT.  Khách hàng chỉ cần gọi vào số tổng đài hỗ trợ VNPT khi kết nối được với nhân viên tư vấn. Hãy yêu cầu kiểm tra gói cước cáp quang. Nhân viên tư vấn sẽ báo lại gói cước khách hàng đang sử dụng.

Ngoài ra, trong quá trình gọi điện kiểm tra gói cước mạng. Nếu có thắc mắc có thể hỏi nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Kiểm tra gói cước qua ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng trên điện thoại di động giúp khách hàng kiểm tra tất cả thông tin dịch vụ như thuê bao trả trước, trả sau, internet cáp mạng, truyền hình TV,..

Chính vì vây, khách hàng muốn kiểm tra gói cước mạng đang dùng. Hãy truy cập vào ứng dụng CH play hoặc Appstore để tải My VNPT về điện thoại. Sau đó, làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại chủ thuê bao
  • Bước 2: Màn hình giao diện sẽ xuất hiện Menu. Mọi người bấm vào thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Vào mục home internet để kiểm tra gói mạng VNPT.

cách kiểm tra gói mạng VNPT đang sử dụng

cách kiểm tra gói mạng VNPT đang sử dụng

Dịch vụ viễn thông VNPT – Internet tốc độ tăng gấp đôi, giá không đổi

Dịch vụ viễn thông VNPT là một trong những dịch vụ internet được nhiều người sử dụng nhất. Với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng cùng với trải nghiệm dịch vụ mạng tốc độ cao, giá cước rẻ. Chính vì vậy, càng ngày VNPT có được chỗ đứng lớn trong các nhà mạng.

Hiện nay, dịch vụ mạng VNPT phủ sóng ở khắp mọi nơi để giúp khách hàng có thể dụng mạng tốt nhất. Nếu bạn đang sống tại TPHCM muốn lắp đặt mạng VNPT có thể truy cập website: https://lapmangvnpt247.com

Trên đây là một số thông tin về cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể tự kiểm tra mạng nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT

Địa chỉ Trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.18001161/ 028.38824888

Website: https://lapmangvnpt247.com/

Email: lapmangvnpt247@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status