Hướng Dẫn Hack Tốc Độ Mạng VNPT Tại Nhà 2021

Mạng wifi nào mạnh

Hack tốc độ mạng VNPT tại nhà tuy không phải là phương pháp hữu hiệu lâu dài. Tuy nhiên, đây cũng là cách cứu cánh những lúc cấp bách cần tới mạng khỏe.

Hiện nay, VNPT được đánh giá là nhà mạng có cơ sở hạ tầng tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn thường hay gặp phải tình trạng mạng yếu, lag. Điều này khiến cho việc sử dụng mạng bị gián đoạn. Để khắc phục vấn đề này hack tốc độ mạng VNPT tại nhà là giải pháp đơn giản, hữu dụng giúp nâng cao chất lượng đường truyền. Vậy cách hack tốc độ mạng thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến mạng VNPT yếu, chập chờn

Có thể nhận thấy, nhiều khi mạng VNPT chậm, yếu. Điều này khiến nhiều khách hàng khó chịu và bất tiện khi sử dụng mạng VNPT.

Sử dụng nhiều thiết bị cùng một đường mạng

Mỗi một thiết bị khi kết nối cùng đường mạng sẽ tiêu tốn lượng băng truyền và giảm tốc độ mạng. Nhất là với những gia đình đăng ký gói dung lượng thấp mà quá nhiều thiết bị cùng sử dụng. Chắc hẳn, sẽ dẫn đến sự cố mạng chậm, yếu.

hack tốc độ mạng vnpt tại nhà đơn giản
hack tốc độ mạng vnpt tại nhà đơn giản

Mở nhiều trình duyệt trên trang web

Đối với nhiều người khi sử dụng mạng trên máy tính hay điện thoại thường có thói quen bật quá nhiều trang web trình duyệt. Vì vậy đã khiến cho sử dụng mạng bị chậm, gián đoạn. Do đó, mọi người cần tắt đỡ các trình duyệt không dùng đến.

Lỗi đường truyền

Nguyên nhân có thể dẫn đến mạng chậm, yếu, lag còn do lỗi đường truyền mạng. Bởi vậy, mọi người cần kiểm tra lại các thiết bị kết nối hoặc gọi điện đến nhà mạng để được kiểm tra chi tiết.

Cách hack tốc độ mạng VNPT tại nhà đơn giản

Tốc độ mạng chậm là vấn đề khiến nhiều người sử dụng mạng không hài lòng. Vậy để hack tốc độ mạng VNPT tại nhà dễ dàng chỉ thông qua vài thao tác dưới đây.

Khi máy tính đã có kết nối với mạn internet. Hãy thực hiện qua các bước sau:

Chọn Start →  Setting → Network & internet → Change adapter options. Sau đó chọn mạng đang dùng → Properties →  Internet Protocol Version 4 → Properties → Use the following DNS server addresses. Tiếp theo nhập địa chỉ DNS nhấn ok. 

Bắt đầu nhập DNS: 

  • Đối với google: Nhập 8.8.8.8 vào Preferred DNS server
  • Đối với openDNS: Nhập 208.67.222.222 vào Preferred DNS server
hướng dẫn hack tốc độ mạng vnpt tại nhà hữu hiệu
hướng dẫn hack tốc độ mạng vnpt tại nhà hữu hiệu

Thao tác này sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP động sang địa chỉ IP tĩnh với mức độ ổn định cao. Từ đó, giúp tăng tốc độ mạng wifi tại nhà lên rất nhiều.

Những lợi ích khi đăng ký mạng viễn thông VNPT 

Mạng viễn thông VNPT là một trong số nhà mạng lớn được nhiều người ưa chuộng. VNPT luôn nỗ lực cải thiện phát triển để làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, suốt thời gian qua nhà mạng luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp đăng ký lắp đặt internet.

Tốc độ mạng ổn định

VNPT liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, tốc độ cao. Vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho đường truyền mạng luôn ổn định. Điều này khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng chu đáo

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo cho khách hàng. Bất kể gặp phải sự cố hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng mạng mọi người gọi điện cho tổng đài sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chi phí phù hợp

VNPT có nhiều gói cước mạng tương ứng với dung lượng sử dụng. Do đó, khách hàng hoàn toàn lựa chọn gói cước có chi phí phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng có thể thực hiện hack tốc độ mạng VNPT tại nhà đơn giản, hiệu quả. Nhưng để sử dụng mạng có tốc độ cao mọi người nên sử dụng gói cước phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT

Địa chỉ Trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.18001161/ 028.38824888

Website: https://lapmangvnpt247.com/

Email: lapmangvnpt247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status