Mạng VNPT chậm nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục thế nào?

Mạng VNPT chậm nguyên nhân do đâu?

Mạng VNPT chậm nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Cùng kiểm tra mạng VNPT của bạn để biết nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết nhé!

Trong quá trình sử dụng mạng internet việc gặp phải sự cố là điều không thể tránh khỏi. VNPT là một trong số nhà mạng được lựa chọn dùng nhiều nhất hiện nay. Cũng giống các nhà mạng khác mạng VNPT hay gặp vấn đề chậm, lag. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mạng VNPT chậm. Cùng dịch vụ mạng viễn thông VNPT tìm hiểu thông tin trong bài này.

Mạng VNPT chậm nguyên nhân do đâu?
Mạng VNPT chậm nguyên nhân do đâu?

Những nguyên nhân dẫn đến mạng VNPT chậm

Khi sử dụng mạng sẽ gặp phải rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mạng chậm. Với nhiều vấn đề lỗi mạng mà mọi người không hiểu rõ khiến mất tiền oan. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các nguyên nhân cơ bản mạng VNPT chậm.

1.1 Đường truyền

Một trong nguyên nhân dẫn đến mạng chậm là do đường truyền kém. Nhất là khi thời tiết mưa bão sẽ làm dây mạng chịu ảnh hưởng trực tiếp. Điều này khiến cho mạng chậm, lỗi.

1.2 Modem hỏng, lỗi

Cục modem sử dụng quá lâu có thể gặp phải tình trạng hỏng lỗi. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến mạng chậm, lag. Do đó, mọi người cần kiểm tra lại cục modem xem có bị hỏng không.

1.3 Nhiều thiết bị dùng

Nếu một đường truyền mạng với tốc độ trung bình. Khi có quá nhiều thiết bị cùng sử dụng một lúc sẽ làm cho mạng chậm.

1.4 Đứt cáp quang 

Đứt cáp quang cũng là nguyên nhân hay gặp phải từ nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng mạng chậm. Hãy liên hệ đến nhà cung cấp mạng VNPT https://lapmangvnpt247.com/ để được tư vấn.

Kiểm tra nguyên nhân mạng VNPT chậm bất thường
Kiểm tra nguyên nhân mạng VNPT chậm bất thường

Cách khắc phục vấn đề mạng VNPT chậm

Khi gặp phải sự cố mạng VNPT chậm khiến người dùng rất khó chịu. Nhất là khi đang cần sử dụng đến mạng internet. Do đó, nhà mạng VNPT chia sẻ một số cách để khắc phục tình trạng mạng chậm.

2.1 Kiểm tra modem

Mọi người cần kiểm tra cục modem xem tín hiệu có nháy đèn xanh không. Nếu mất một đèn xanh hãy tắt cục modem khoảng 15 phút sau đó khởi động lại.

2.2 Gọi tổng đài kiểm tra đường truyền

Để khắc phục tình trạng mạng chậm nhanh nhất đó là gọi tổng đài để được hỗ trợ tư vấn. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra đường truyền nhà bạn có ổn định không. Khi gặp phải vấn đề đường truyền dây mạng kỹ thuật sẽ đến kiểm tra sửa chữa.

2.3 Thay đổi gói cước 

Khi bạn dùng gói cước quá thấp trên nhiều thiết bị sẽ làm cho mạng chậm. Do đó, để khắc phục tình trạng này nên chuyển đổi sang gói cước cao hơn giúp mạng ổn định.

Nâng cấp cải thiện mạng VNPT chậm bằng các gói sử dụng mới
Nâng cấp cải thiện mạng VNPT chậm bằng các gói sử dụng mới

VNPT – Dịch vụ viễn thông lớn nhất hiện nay

VNPT là một trong số đơn vị mạng lớn nhất hiện nay. Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ mạng tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, VNPT đã ngày càng có chỗ đứng trong các nhà mạng.

VNPT phủ sóng rất nhiều cơ sở, chi nhánh mạng giúp phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực quận 3, TPHCM có nhu cầu lắp mạng VNPT. Hãy đến địa chỉ 121 Pasteur, phường 6 để được hỗ trợ lắp đặt mạng nhanh nhất.

Trên đây là một số thông tin về tình trạng mạng VNPT chậm. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho khách hàng khắc phục tình trạng mạng chậm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT

Địa chỉ Trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.18001161/ 028.38824888

Email: lapmangvnpt247@gmail.com

Website: https://lapmangvnpt247.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status