Top 10 Phần Mềm Đổi IP Tốt Nhất Năm 2022 Hiện Nay

Top 10 Phần Mềm Đổi IP Tốt Nhất Năm 2022 Hiện Nay

Trong quá trình sử dụng mạng truy cập vào website mọi người đều mắc phải các web bị chặn không vào được. Vấn đề này khiến cho người dùng bị gián đoạn. Việc sử dụng phần mềm đổi IP giúp truy cập vào trang web, ứng dụng game bị cấm đơn giản. Vậy cùng Lắp Mạng 247 tìm hiểu một số phần mềm đổi IP tốt nhất năm 2021.

Top 10 Phần Mềm Đổi IP Tốt Nhất Năm 2022 Hiện Nay

1. Phần mềm đổi IP là gì? 

Phần mềm đổi IP là cầu nối hoạt động trung gian giữa bạn với trang web bị chặn quyền truy cập. Phần mềm giữ kết nối ẩn danh và thiết lập kết nối an toàn riêng tư giúp bảo mật dữ liệu danh tính người dùng. 

Thông thường, khi bạn sử dụng internet thông qua địa một địa chỉ IP tạo ra giúp nhà cung cấp dịch vụ internet biết ai đang truy cập vào trang web. Nếu những website đã bị chặn quyền truy cập IP người dùng sẽ không thể vào trang web đó được. 

Nhưng khi sử dụng phần mềm đổi IP địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn và bạn sẽ sử dụng địa chỉ IP ảo để truy cập vào các trang web, ứng dụng game bị chặn đơn giản. 

Phần mềm đổi IP là gì? 

2. Một số phần mềm đổi IP tốt nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều phần mềm đổi IP được đánh giá đáng tin cậy. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm fake IP đang được sử dụng nhiều nhất dưới đây.

2.1 Phần mềm Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf là một trong số phần mềm đổi ip được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với công cụ nhỏ gọn, tiện lợi, không phải cài đặt, có thể dùng ở bất kỳ PC nào. 

Phần mềm này cho phép vào trang web bị chặn bằng cách ẩn địa chỉ IP và mã hóa lưu lượng truy cập web bằng việc cung cấp đầu cuối giúp không ai có thể nhìn thấy bạn đang truy cập.

2.2 Phần mềm Psiphon

Phần mềm Psiphon miễn phí cho phép không giới hạn người dùng truy cập vào trang web bị chặn. Phần mềm này rất dễ cài đặt và sử dụng đơn giản. Với một số tính năng như chế độ truyền tải, các cổng proxy cục bộ. 

Một số phần mềm đổi IP tốt nhất hiện nay

Phần mềm psiphon

2.3 Phần mềm SafeIP

Phần mềm safeIp là phần mềm miễn phí giúp bảo vệ quyền riêng tư, ẩn địa chỉ IP thực. Với giao diện rất thân thiện dễ dàng sử dụng với máy chủ. Phần mềm còn cung cấp cookie, IP trình duyệt, truyền tải nội dung, bảo vệ website…và cho phép kích hoạt mã hóa lưu lượng.

2.4  Phần mềm kProxy

Phần mềm kproxy là phần mềm truy cập ẩn danh trực tuyến miễn phí cho phép người dùng sử dụng bất kỳ ở đâu, thời gian nào. Phần mềm này giúp người dùng truy cập vào trang web bị chặn dễ dàng.

2.5 Phần mềm tor

Phần mềm tor giúp người dùng đổi địa chỉ ip để truy cập vào website bị chặn. Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật và không có bất kỳ người thứ 3 nào biết.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm đổi IP hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn về phần mềm đổi IP và cập nhật một số phần mềm tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT

Địa chỉ Trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.18001161/ 028.38824888

Email: lapmangvnpt247@gmail.com

Website: https://lapmangvnpt247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status