Tổng đài hỗ trợ Internet VNPT: Báo hỏng mạng, mất mạng VNPT

Nhân vên tư vấn tổng đài hỗ trợ internet VNPT

Tổng đài hỗ trợ internet VNPT: báo hỏng mạng VNPT, báo mất mạng VNPT gọi số nào? Tư vấn hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại tại HCM và toàn quốc.

Nhân vên tư vấn phục vụ khách hàng tại tổng đài hỗ trợ internet VNPT
Nhân vên tư vấn phục vụ khách hàng tại tổng đài hỗ trợ internet VNPT

Tổng đài hỗ trợ internet VNPT: Báo hỏng internet, mất mạng VNPT

Để tiếp cận và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, VNPT đã và đang phát triển đa kênh hỗ trợ. Bao gồm:

Khách hàng có nhu cầu tham khảo đăng ký cáp quang VNPT có thể tham khảo trước bảng giá lắp đặt internet VNPT.

Hotline hỗ trợ báo hỏng internet VNPT, mất mạng VNPT 24/7

Tổng đài tư vấn lắp đặt HCM 081800116102838824888
Tổng đài hỗ trợ đăng kí lắp đặt mạng internet tại TP HCM (Lắp siêu tốc mạng trong 12 tiếng tại Quận 12 & Huyện Hóc Môn) Thời gian làm việc: Tổng đài hỗ trợ internet VNPT phục vụ từ 08h00 – 18h00 hàng ngày làm việc tất cả các ngày trong năm.
Tổng đài hỗ trợ internet khách hàng trong nước – 18001091:
Từ tháng 11/2018, khi gọi đến tổng đài internet VNPT 18001091, khách hàng chỉ cần lựa chọn nhánh phù hợp để được Điện thoại viên hỗ trợ theo đúng yêu cầu.
(Miễn cước cho thuê bao VinaPhone)
Tổng đài hỗ trợ internet khách hàng quốc tế – 18001566:
Tổng đài giải đáp Khách hàng quốc tế bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa. Thời gian làm việc: Tổng đài hỗ trợ internet VNPT phục vụ từ 06h30 – 22h30 hàng ngày và tất cả các ngày trong năm.
(Miễn cước cho thuê bao VinaPhone)

Lưu ý: Cuộc gọi từ tổng đài hỗ trợ internet VNPT 18001091 tới máy khách hàng sẽ hiển thị số 0888001091 nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận diện cuộc gọi chính thức từ VinaPhone. Nếu cuộc gọi đến hiển thị số 18001091 thì không phải tới từ VNPT.

Chat trực tuyến qua website

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc VNPT cũng như nhiều đơn vị khác sử dụng kênh chat trực tuyến qua website cũng là điều thường thấy.

Khi liên hệ trên website, bạn không chỉ được hỗ trợ mà còn tìm hiểu được nhiều thông tin của VNPT thông qua các mục TIN TỨC.

Vì thế, truy cập ngay vào trang lapmangvnpt247.com, nhấn chọn Box chat để được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ lắp đặt các bạn nhé!

App My VNPT

Hiện VNPT cũng đang phát triển app My VNPT để khách hàng dễ dàng thao tác hơn.

Để tải app, các bạn truy cập vào CH Play trên thiết bị điện thoại (đối với Android) hoặc App Store (đối với IOS), nhập “My VNPT” trên thanh tìm kiếm rồi bắt đầu tải xuống và làm theo hướng dẫn.

Android IOS
app tải My VNPT trên app store Tải My VNPT trên IOS

Gửi thư qua Mail

Ngoài 3 phương thức trên, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ internet VNPT HCM bằng cách gửi thông tin về hòm thư lapmangvnpt247@gmail.com.

Những câu hỏi thường gặp về tổng đài CSKH VNPT

Quy trình xử lý dịch vụ trong bao lâu?

Với yêu cầu lắp đặt mạng, sau khi tiếp nhận hồ sơ trong vòng 24h, VNPT sẽ tiến hành đến trực tiếp khảo sát địa hình, lập hồ sơ, ký kết hợp đồng và thực hiện lắp đặt trong 2-3 ngày. Lắp đặt mạng tại Quận 12Huyện Hóc Môn TP.Hồ Chí Minh sẽ có thời gian đáp ứng nhanh hơn.

Với yêu cầu báo hỏng mạng cũng được tổng đài hỗ trợ internet VNPT hỗ trợ nhanh chóng trong 24h.

Tuy nhiên, vẫn tùy vào mức độ của sự cố mà thời gian có thể thay đổi.

Trên đây là những thông tin về tổng đài hỗ trợ internet VNPT – nơi hỗ trợ lắp đặt mạng miễn phí 100%.

Lắp đặt, nâng cấp, chuyển đổi và sửa mạng có mất tiền không?

Lắp đặt mạng internet miễn phí đang là chính sách vô cùng ưu đãi của VNPT. Bên cạnh đó, bạn cũng được tặng thời gian sử dụng gói cước, dây mạng và modem nếu bạn đóng trọn gói trên 6 tháng.

Trong quá trình sử dụng internet VNPT, bạn muốn nâng cấp mạng, sửa mạng hay chuyển đối, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và bạn không phải trả 1 đồng phí nào.

Có thể chuyển tên cho người khác sử dụng, đứng tên trên hợp đồng với VNPT được không?

Nếu bạn muốn chuyển tên cho người khác sử dụng, tổng đài CSKH VNPT cũng sẽ hỗ trợ bạn với hai trường hợp sau:

  • Trường hợp có CMND chủ hợp đồng:  người mới đem theo CMND của mình và người cũ lên trung tâm giao dịch để đổi tên.(người cũ không cần phải đi nhưng người mới bắt buộc phải đi)
  • Trường hợp không có CMND chủ hợp đồng: người cần đổi đem theo CMND của mình và 2 hóa đơn đóng tiền internet gần nhất lên trung tâm giao dịch để đổi sang tên mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với tổng đài hỗ trợ internet VNPT qua SĐT: 081800116102838824888 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status